Innova

Innova

Innova

Toyota Thủ Đức

Toyota Thủ Đức
Toyota Thủ Đức
Tổng quan

Dòng xe Innova đang là một thương hiệu xe nổi tiếng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Toyota Innova 2022 được đánh giá là phân khúc xe 7 chỗ sở hữu thiết kế đẹp và sang trọng. Hiện nay Toyota đang trực tiếp phân phối 4 phiên bản, trong đó mỗi phiên bản có những đặc trưng nổi bật khác nhau. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng cũng như những tiện ích mà dòng sản phẩm mang lại.

 

Chỗ ngồi
8
Kiểu dáng
MPV
Nhiên liệu
2.0L (Xăng)
Hộp số
6MT

Thông tin chi tiết

Ngoại thất Nội thất
Đầu xe Đầu xe
Cụm đèn trước Cụm đèn trước
Cụm đèn sau Cụm đèn sau
Đầu xe

Đầu xe với lưới tản nhiệt hình lục giác kết hợp với cụm đèn trước, cùng cản trước được thiết kế mở rộng tạo ra những đường nét vuốt dài sắc sảo cho cảm giác không gian ba chiều mạnh mẽ, vững chãi.

Hệ thống khung gầm
Hệ thống khung gầm

Hệ thống khung gầm được thiết kế mới cứng cáp với khả năng chịu lực tuyệt vời giúp tăng độ vững chãi, ổn định cho xe dù là khi vận hành với tốc độ cao hay là đang di chuyển trên những cung đường ghập ghềnh.

Chế độ ECO và chế độ POWER
Chế độ ECO và chế độ POWER

Chế độ ECO và chế độ POWER cho khách hàng thêm lựa chọn, không những nâng cao hiệu quả làm việc của động cơ mà còn giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu.

Động cơ 1TR-FE
Động cơ 1TR-FE

Động cơ 1TR-FE được nâng cấp lên VVT-i kép, tỷ số nén được tăng lên, đồng thời giảm ma sát hoạt động. Điều này giúp động cơ đạt công suất và mô men cao hơn, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tiếng ồn của động cơ cũng được giảm đáng kể giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những giây phút gia đình.

Hộp số
Hộp số

Hộp số 6 cấp chuyển số êm ái, mượt mà nhưng không làm giảm đi sự vận hành mạnh mẽ khi cầm lái.

Hệ thống treo
Hệ thống treo

Hệ thống treo với tay đòn kép ở phía trước và liên kết bốn điểm ở phía sau nhằm giảm tối đa độ rung lắc, cho cảm giác lái êm mượt, dễ chịu dù trên những địa hình gồ ghề nhất.

Các sản phẩm khác

INNOVA 2.0G

870.000.000VNĐ

INNOVA 2.0G
INNOVA 2.0 VENTURER

885.000.000VNĐ

INNOVA 2.0 VENTURER
INNOVA 2.0V

995.000.000VNĐ

 INNOVA 2.0V
icon
Đăng ký lái thử

Trong vòng 24h chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

Đặt câu hỏi

Trong vòng 24h sẽ liên hệ với bạn