LAND CRUISER PRADO

LAND CRUISER PRADO

LAND CRUISER PRADO

Toyota Thủ Đức

Toyota Thủ Đức
Toyota Thủ Đức
Tổng quan

Toyota Land Cruiser Prado  luôn được biết đến như một mẫu xe trang bị hệ thống dẫn đông 2 cầu toàn thời gian rất dễ dàng cho người lái điều khiển, và cũng là mẫu Crossover lớn phổ biến nhất của Toyota tại hầu hết các thị trường xe hơi trên toàn thế giới. Sau những thành cồn vang dội Toyota đã không ngừng cải tiến, để cho ra đời chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado  công nghệ cao và thiết kế thẩm mỹ hơn. Dòng xe cao cấp này được khá nhiều khách hàng ưa thích vì đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của một chiếc xe đa năng. Với mức giá không quá cao mà xuất xứ Full Option từ thị trường nước ngoài thì khá dễ hiểu khi doanh số của Land Cruiser cực kỳ tốt tại Việt Nam.

Chỗ ngồi
7
Kiểu dáng
SUV
Nhiên liệu
2.7L (Xăng)
Hộp số
AT

Thông tin chi tiết

Ngoại thất Nội thất
Bánh xe lớn Bánh xe lớn
Cụm đèn pha Cụm đèn pha
Kính hậu Kính hậu
Phần đầu xe Phần đầu xe
Cụm đèn LED Cụm đèn LED
Đèn sương mù Đèn sương mù
Bánh xe lớn

Bánh xe lớn với mâm đúc đường kính 18-inch 6 chấu kép mạnh mẽ, đặc trưng cho dòng xe thể thao việt dã giúp xe ổn định và dễ điều khiển hơn, tạo cảm giác êm ái cho hành khách trên mọi địa hình.a

Hộp số tự động 6 cấp
Hộp số tự động 6 cấp

Hộp số tự động 6 cấp giúp người lái chuyển số nhẹ nhàng, tập trung xử lý các tình huống trên đường địa hình và dễ dàng điều khiển chiếc Prado việt dã, mạnh mẽ, năng động.

Động cơ 2TR-FE 2.7L
Động cơ 2TR-FE 2.7L

Động cơ 2TR-FE 2.7L được trang bị hệ thống điều phối van biến thiên thông minh Dual VVT-i với 4 xylanh thẳng hàng cho phép tăng tốc êm ái và mạnh mẽ, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí xả.

Trợ lực tay lái thủy lực biến thiên theo tốc độ
Trợ lực tay lái thủy lực biến thiên theo tốc độ

Trợ lực tay lái thủy lực biến thiên theo tốc độ. Ưu việt hơn loại trợ lực tay lái thông thường, Prado được trang bị cơ cấu bơm trợ lực thủy lực loại VFC (điều khiển lưu lượng dầu thay đổi).

Hệ thống truyền động 4 bánh (4WD)
Hệ thống truyền động 4 bánh (4WD)

Hệ thống truyền động 4 bánh chủ động toàn thời gian (4WD) giúp xe đạt được lực kéo tối đa, tăng khả năng bám đường và độ ổn định của xe, giúp người lái dễ dàng chủ động lái xe vượt qua mọi địa hình.

Các sản phẩm khác

icon
Đăng ký lái thử

Trong vòng 24h chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

Đặt câu hỏi

Trong vòng 24h sẽ liên hệ với bạn