Những mẫu xe Toyata chiếm trọn tình cảm của khách hàng

Những mẫu xe Toyata chiếm trọn tình cảm của khách hàng

Những mẫu xe Toyata chiếm trọn tình cảm của khách hàng

Toyota Thủ Đức

Toyota Thủ Đức
Toyota Thủ Đức

Những mẫu xe Toyata chiếm trọn tình cảm của khách hàng

Là hãng xe tiên phong triển khai công nghệ hybrid, Toyota đã đưa ra thị trường những dòng xe hybrid được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Cách những mẫu xe Toyota hybrid chiếm trọn cảm tình của khách hàng - Ảnh 1.

Prius - mẫu xe hybrid đầu tiên của Toyota

Nỗ lực xanh hóa của Toyota

'Xe xanh' đang là từ được nhắc đến rất nhiều trên thị trường ô tô hiện nay. Từ hãng lớn tới hãng nhỏ bước vào cuộc đua điện hóa với các dòng xe được tích hợp động cơ điện như hybrid, plug-in hybrid cho đến xe thuần điện. Song có lẽ không nhiều người biết rằng Toyota lại là hãng xe tiên phong mở ra kỷ nguyên xe xanh này.

Sau thành công của Prius, các mẫu xe khác của Toyota bắt đầu được ứng dụng công nghệ hybrid và cũng được đón nhận rộng rãi bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới. Những cái tên tiêu biểu trong danh sách xe hybrid mang thương hiệu Toyota có thể kể đến là RAV4, Highlander, Camry, Corolla. Và tại Việt Nam, đáng chú ý hơn cả là Corolla Cross - mẫu C-SUV hybrid hoàn toàn mới xuất hiện vào tháng 8-2020.

Những lý do xe Hybrid chinh phục khách hàng Việt

Sở dĩ dòng xe hybrid của Toyota, điển hình là Corolla Cross, được khách hàng yêu thích là bởi dòng xe này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với xe xăng truyền thống, trước hết là tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải ra môi trường cùng khả năng vận hành êm ái và an toàn hơn. 

Xe hybrid cũng phù hợp với xu hướng sống xanh hiện nay, hướng tới những giá trị bền vững cùng cộng đồng.

Đồng thời, chiếc xe hybrid có gia tốc tốt hơn trong dải tốc độ 0-60 km/h, có quãng đường phanh và thời gian phanh ngắn hơn, nhiệt độ má phanh thấp hơn, trong khi độ ổn định thân xe lại tương đương xe xăng.

Cách những mẫu xe Toyota hybrid chiếm trọn cảm tình của khách hàng - Ảnh 4.

Xe hybrid được đánh giá phù hợp với cơ sở hạ tầng Việt Nam giai đoạn ngắn và trung hạn

Yếu tố cuối cùng khiến khách hàng đặt niềm tin vào phiên bản hybrid này là giá trị của xe Toyota và những trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn hiện đại mà chiếc xe mang lại. 

icon
Đăng ký lái thử

Trong vòng 24h chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

Đặt câu hỏi

Trong vòng 24h sẽ liên hệ với bạn